Camera cho cửa hàng nên lắp loại nào? Đơn vị lắp camera tại Hà Nam uy tín nhất?

Camera Hà Nam - Lắp camera tại Phủ Lý Hà Nam - Phạm Duy CCTV chuyên lắp đặt camera giám sát uy tín, báo giá rẻ nhất thị trường Hà Nam - Camera Hikvision chính hãng, giá rẻ nhất Hà Nam 

Phần lớn các cửa hàng, shop thời trang, quán cà phê, trà sữa, trà chanh, chè, sữa chua, nhà sách, hiệu thuốc, quán nhậu, quán ăn,…tại Hà Nam đều nên đầu tư hệ thống camera. Vì sao Phạm Duy CCTV lại khẳng định như vậy? Camera cho cửa hàng nên lắp loại nào? Nên lắp camera trọn bộ hay wifi? Đơn vị lắp camera tại Hà Nam uy tín nhất? Tất tuốt những điều này sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây.

Camera Hà Nam - Lắp camera tại Phủ Lý Hà Nam - Phạm Duy CCTV chuyên lắp đặt camera giám sát uy tín, báo giá rẻ nhất thị trường Hà Nam - Camera Hikvision chính hãng, giá rẻ nhất Hà Nam 
Camera Hà Nam – Lắp camera tại Phủ Lý Hà Nam – Phạm Duy CCTV chuyên lắp đặt camera giám sát uy tín, báo giá rẻ nhất thị trường Hà Nam – Camera Hikvision chính hãng, giá rẻ nhất Hà Nam

Vì sao cửa hàng cần có hệ thống camera? 

Vì sao các cửa hàng, shop thời trang, quán cà phê, trà sữa, trà chanh, chè, sữa chua, nhà sách, hiệu thuốc, quán nhậu, quán ăn,…tại Hà Nam đều nên đầu tư hệ thống camera. Đó là bởi:

– Tình hình an ninh trật tự tại khu vực Hà Nam ngày càng khó kiểm soát. Các đối tượng có ý đồ trộm cắp tài sản có những mánh khóe ngày một tinh vi nhằm lấy được tài sản của khách hàng khi ghé vào các địa điểm kinh doanh kể trên hoặc đột nhập cửa hàng vào ban đêm nhằm trộm tài sản,….

Trong khi đó, công an thường có mặt sau khi các đối tượng đã thực hiện xong hành vi tội phạm của mình và tẩu thoát. Với những manh mối vụn vặt còn lại tại hiện trường, phần lớn công an đều lắc đầu.

Để khách hàng yên tâm mua sắm, thưởng thức đồ ăn, thức uống,…chủ đơn vị bảo vệ được tài sản của chính mình thì cửa hàng cần có hệ thống camera giám sát. Trong trường hợp xấu nhất, các đối tượng vẫn có cách để trộm được tài sản thì với những hình ảnh ghi được từ camera, công an cũng có thể lần ra dấu vết của đối tượng và giúp các chủ cửa hàng lấy lại được tài sản.

Lắp camera cho cửa hàng để bảo vệ tài sản của khách hàng và cả nhân viên làm việc tại cửa hàng
Lắp camera cho cửa hàng để bảo vệ tài sản của khách hàng và cả nhân viên làm việc tại cửa hàng

– Camera giúp chủ cửa hàng quản lý lượng hàng hóa tại cửa hàng, kho hàng, quan sát nhân viên làm việc khi không có mặt tại cửa hàng, quản lý số lượng khách hàng ra vào cửa hàng mỗi ngày để ước tính lượng tiền kinh doanh, giải quyết nhanh những sự cố như nhân viên thu ngân thanh toán nhầm hóa đơn cho khách hàng,…

Lắp camera cho cửa hàng để quản lý hàng hóa trưng bày và trong kho
Lắp camera cho cửa hàng để quản lý hàng hóa trưng bày và trong kho

Và còn rất nhiều lý do khác. Chính vì những lợi ích to lớn mà camera mang lại, các chủ cửa hàng, shop thời trang, quán cà phê, trà sữa, trà chanh, chè, sữa chua, nhà sách, hiệu thuốc, quán nhậu, quán ăn,…tại Hà Nam muốn tăng lợi nhuận thì nên lắp đặt hệ thống camera.

Camera cho cửa hàng nên lắp loại nào?

Camera cho cửa hàng nên lắp loại nào đây? Do nhu cầu giám sát tại các cửa hàng thường cao hơn ở hộ gia đình nên lắp camera trọn bộ được xem là giải pháp hữu hiệu và phù hợp nhất.

Nếu cửa hàng có diện tích nhỏ, nhu cầu quan sát bình thường, chủ đơn vị kinh doanh chỉ có 1 cửa hàng thì nên lắp camera trọn bộ HD. Còn nếu chủ đơn vị kinh doanh có nhiều hơn 1 cửa hàng mà muốn xem hình ảnh của tất cả camera ở các cửa hàng trên 1 màn hình tivi, điện thoại, máy tính bàn, máy tính bảng, laptop,… cùng lúc thì nên lắp đặt camera IP trọn bộ.

Đương nhiên, lợi ích quan sát, giám sát thậm chí tăng cường an ninh cho cửa hàng thì camera IP vẫn chiếm ưu thế tuyệt đối so với camera HD trọn bộ. Nhưng giá thành của hệ thống camera IP trọn bộ cao gấp đôi camera HD trọn bộ. Các chủ cửa hàng có thể cân nhắc lợi ích to lớn của camera IP so với kinh phí đầu tư và nhu cầu sử dụng camera để chọn được giải pháp phù hợp.

Lắp camera cho cửa hàng tại Hà Nam, dù là lắp camera trọn bộ HD hay trọn bộ camera Ip, quý vị nên tham khảo thương hiệu camera Hikvision. Vì hiện nay, Hikvision đang là nhà sản xuất các thiết bị an ninh tốt nhất thế giới, tốt cả chất lượng lẫn các tính năng giám sát thông minh.

Hikvision đang là nhà sản xuất các thiết bị an ninh tốt nhất thế giới, là thương hiệu rất đáng để các chủ cửa hàng đầu tư, sử dụng
Hikvision đang là nhà sản xuất các thiết bị an ninh tốt nhất thế giới, là thương hiệu rất đáng để các chủ cửa hàng đầu tư, sử dụng

Hệ thống camera giám sát Hikvision không mấy khi xảy ra sự cố kỹ thuật, đường truyền ổn định nên chủ cửa hàng không cần lo hình ảnh truyền tải bị nhòe, mờ, hay bị gián đoạn. Hình ảnh truyền tải rõ nét, chân thực, chuẩn thời gian thực do đầu ghi hình có tốc độ xử lý hình ảnh nhanh. Dữ liệu được lưu trữ trong vòng 1 tháng hoặc hơn nên trong trường hợp cần thiết, chủ cửa hàng có thể trích xuất hình ảnh/video cũ một cách nhanh chóng.

Hệ thống camera Hikvision đáp ứng mọi yêu cầu quan sát, giám sát, chống trộm của chủ cửa hàng. Đây chính là thương hiệu rất đáng để các chủ cửa hàng đầu tư, sử dụng.

Đơn vị lắp camera tại Hà Nam uy tín nhất?

Lắp camera tại Hà Nam, Phạm Duy CCTV chính là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến những giải pháp camera giám sát tốt nhất, tiết kiệm nhất cho các chủ cửa hàng tại Hà Nam.

Lắp camera tại Hà Nam cho cửa hàng, bên cạnh 2 giải pháp trên thì hiện nay Phạm Duy CCTV đang hướng đến giải pháp kết hợp camera HD và camera IP trên cùng một hệ thống giám sát.

Giải pháp này phù hợp cho nhiều cửa hàng thậm chí 1 cửa hàng cũng áp dụng được vì trong trường hợp chủ cửa hàng mở rộng kinh doanh về sau không cần đâu tư thêm hạ tầng. Hơn nữa, giải pháp kết hợp này có giá thành rẻ hơn so với việc chủ cửa hàng lắp toàn bộ camera IP cho các cửa hàng của mình.

Bằng kinh nghiệm “thực chiến” của mình, quý khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt camera cho gia đình, lắp camera cho cửa hàng, shop thời trang, quán cà phê, trà sữa, trà chanh, chè, sữa chua, nhà sách, hiệu thuốc, quán nhậu, quán ăn,…tại Hà Nam, muốn có giải pháp camera giám sát tối ưu nhất, tiết kiệm nhất, Phạm Duy CCTV đều có thể tư vấn ngay và luôn cho quý vị. Chỉ cần quý vị nhấc máy và gọi đến số Hotline của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *