Lắp camera giám sát qua điện thoại cho biệt thự bạc tỷ của anh Ngân tại TT Quế, Kim Bảng, Hà Nam

Lắp camera Hà Nam - Lắp camera giám sát qua điện thoại cho biệt thự bạc tỷ của anh Ngân tại TT Quế, Kim Bảng, Hà Nam

Anh Ngân liên hệ đến đường dây nóng của Phạm Duy CCTV và yêu cầu lắp camera giám sát qua điện thoại cho biệt thự bạc tỷ của mình tại thị trấn Quế, Kim Bảng, Hà Nam. Nhưng anh Ngân chưa biết nên chọn bộ sản phẩm camera nào cho hợp lý và muốn có một buổi khảo sát với Phạm Duy CCTV để 2 bên thảo luận phương án thi công cùng báo giá lắp đặt camera trọn gói chi tiết nhất. Nội dung bài viết cung cấp giải pháp camera an ninh ưu việt nhất cho biệt thự bạc tỷ tại Hà Nam cùng quá trình lắp camera giám sát qua điện thoại cho biệt thự bạc tỷ của anh Ngân tại TT Quế, Kim Bảng, Hà Nam.

Lắp camera Hà Nam - Lắp camera giám sát qua điện thoại cho biệt thự bạc tỷ của anh Ngân tại TT Quế, Kim Bảng, Hà Nam
Lắp camera Hà Nam – Lắp camera giám sát qua điện thoại cho biệt thự bạc tỷ của anh Ngân tại TT Quế, Kim Bảng, Hà Nam

Giải pháp camera an ninh ưu việt nhất dành cho biệt thự bạc tỷ của anh Ngân tại Thị trấn Quế, Kim Bảng, Hà Nam

Đúng lịch hẹn với chủ nhân căn biệt thự bạc tỷ, kỹ thuật viên của Phạm Duy CCTV đã có mặt để khảo sát mặt bằng thi công camera an ninh.

Sau một vòng đi quanh khu biệt thự và các căn phòng có trong biệt thự, kỹ thuật viên khuyên anh Ngân nên lắp trọn bộ 9 camera Hikvision 2Mp mới có thể bao quát hết mọi ngóc ngách của căn biệt thự. Trọn bộ 9 camera Hikvision 2Mp được lắp đặt tại 9 vị trí khác nhau của căn biệt thự bao gồm:

 • Lắp 1 camera trong phòng khách của biệt thự,
 • Lắp 1 camera trong phòng ngủ
 • Lắp 1 camera trong nhà bếp
 • Lắp 1 camera trước hiên nhà
 • Lắp 1 camera trên ban công tầng 3 của biệt thự
 • Lắp 3 camera xung quanh khu vực tường bao biệt thự
 • Lắp 1 camera phía ngoài cổng chính.

Đó chính là 9 vị trí sẽ lắp đặt camera Hikvision mà kỹ thuật viên tư vấn cho anh Ngân. Tất cả các góc quay sẽ được truyền tín hiệu về màn hình tivi lớn đặt tại phòng khách của biệt thự. Ngoài ra, Phạm Duy CCTV sẽ cung cấp giải pháp camera giám sát qua điện thoại, laptop, máy tính bảng có kết nối internet để tất cả các thành viên trong gia đình anh đều có thể bảo vệ ngôi nhà mọi lúc mọi nơi.

Lắp trọn bộ 9 camera Hikvision 2Mp cho biệt thự bạc tỷ ở Thị trấn Quế, Kim Bảng, Hà Nam
Lắp trọn bộ 9 camera Hikvision 2Mp cho biệt thự bạc tỷ ở Thị trấn Quế, Kim Bảng, Hà Nam

Anh Ngân cho rằng các vị trí lắp đặt camera như vậy là hợp lý. Và nếu anh và các thành viên trong gia đình sử dụng thành thạo ứng dụng camera giám sát qua điện thoại nữa thì không còn gì tuyệt vời hơn. Dù không có ai ở nhà, căn nhà và mọi tài sản vẫn nằm trong tầm kiểm soát của anh và các thành viên trong gia đình. Đây chính là giải pháp an ninh ưu việt nhất dành cho biệt thự bạc tỷ của anh Ngân tại Thị trấn Quế, Kim Bảng, Hà Nam.

Báo giá lắp đặt trọn bộ 9 camera Hikvision 2Mp cho biệt thự bạc tỷ tại Thị trấn Quế, Kim Bảng, Hà Nam

Căn biệt thự bạc tỷ của anh Ngân cần dùng 3 camera quan sát trong nhà và 6 camera giám sát ngoài trời. Camera quan sát trong nhà thường dùng là camera Hikvision 2Mp dạng dome, tầm quan sát đạt 20m, hình ảnh sắc nét có giá 810.000đ/cam. Các camera giám sát ngoài trời ưu tiên dùng camera Hikvision 2Mp dạng thân, hồng ngoại tầm xa trên 20m, hình ảnh truyền tải rõ nét nhờ khả năng chống rung, chống nhiễu, chống nước, chống bụi. Giá camera Hikvision 2Mp dạng thân là 890.000đ/cam.

Cả camera dạng dome và dạng thân đều có tính năng nhận diện khuôn mặt, cảnh báo chuyển động bất thường nên anh Ngân hoàn toàn yên tâm công tác, du lịch hay đi làm vì đã có hệ thống camera an ninh Hikvision.

Ổ cứng Hikvision phù hợp cho việc lưu trữ dữ liệu của 9 camera cần có dung lượng từ 500Gb (giá 650.000đ/thiết bị) trở lên, tốt nhất anh Ngân nên dùng ổ cứng 1Tb có giá: 1.275.000đ.

Đầu ghi hình Hikvision 3.0 3Mp 8 kênh cho phép gán thêm 2 camera IP 6Mp, cho phép tắt bớt các kênh analog để gán thêm nhiều camera IP 6Mp hơn. Đầu thu hình Hikvision 3Mp có giá 4.400.000đ.

Ngoài ra, cón có các linh kiện, phụ kiện không thể thiếu trong quá trình lắp đặt như:

 • Nguồn tổ ong 12V-15A có giá:  750.000đ/cái
 • Dây liền nguồn CU có giá : 8000đ/m
 • Jack BNC lò xo vặn có giá: 10.000đ/cái
 • Hộp kỹ thuật có giá: 10.000đ/cái
 • Dây DC01 có giá: 10.000đ/cái

Phạm Duy CCTV tặng công lắp đặt 150.000đ/ 1camera, tặng thêm 90m dây cáp tín hiệu chất lượng, phát sinh thêm tính theo đơn giá 8000đ/m.

Trên đây chính là báo giá lắp đặt trọn bộ 9 camera Hikvision 2Mp cho biệt thự bạc tỷ của anh Ngân. Anh Ngân hoàn toàn đồng ý với giải pháp camera an ninh và báo giá lắp đặt camera mà Phạm Duy CCTV cung cấp. Phạm Duy CCTV đã có buổi lắp đặt camera ngay sau khi 2 bên thống nhất được báo giá và phương án thi công.

Phạm Duy CCTV lắp camera giám sát qua điện thoại cho biệt thự bạc tỷ của anh Ngân tại TT Quế, Kim Bảng, Hà Nam

Sau 30 phút di chuyển từ khu đô thị Liêm Chính, thành phố Phủ Lý, Hà Nam, 2 kỹ thuật viên được cử đi lắp đặt 9 camera Hikvision đã có mặt tại thị trấn Quế, Kim Bảng. Vì khối lượng công việc khá nhiều nên cần 3 thợ kỹ thuật để hoàn thành sớm công việc.

Các kỹ thuật viên chia nhau từng công đoạn lắp đặt camera an ninh cho biệt thự bạc tỷ. Người thì lắp ổ cứng, đầu thu hình vào hộp kỹ thuật đặt ở vị trí phù hợp. Người thì khoan tường để chuẩn bị cố định các camera. Người thì dải dây cáp, dây điện tự ổ cứng, đầu thu đến các điểm lắp camera quan sát.

Tường bao xung quanh khu biệt thự bạc tỷ cần lắp tối thiểu 3 camera Hikvision 2Mp
Tường bao xung quanh khu biệt thự bạc tỷ cần lắp tối thiểu 3 camera Hikvision 2Mp

Sau khi từng công đoạn kể trên đã được hoàn thiện, các kỹ thuật viên cho camera chạy thử để kiểm tra góc quay cho camera. Điều chỉnh góc quay cho cam khi phát hiện cam bị ngược sáng hoặc có góc chết.

Kỹ thuật viên điều chỉnh góc quay của từng camera
Kỹ thuật viên điều chỉnh góc quay của từng camera

Cuối cùng, các kỹ thuật viên sẽ cấu hình cho hệ thống camera an ninh của biệt thự, hướng dẫn anh Ngân dùng giải pháp camera giám sát qua điện thoại. Anh Ngân vô cùng hài lòng với hệ thống camera quan sát trong nhà và camera giám sát ngoài trời Hikvision và sự nhiệt tình trong công việc của những người thợ kỹ thuật đến từ Phạm Duy CCTV – Lắp đặt camera tại Hà Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *