Lắp camera giám sát tại Hà Nam cho hiệu sách, nhà sách trọn gói, giá tốt

Phạm Duy CCTV hiện đang là đơn vị lắp đặt camera giám sát nhà sách, hiệu sách trọn gói, giá tốt nhất tại khu vực Hà Nam

Lắp camera giám sát tại Hà Nam cho hiệu sách, nhà sách là nhu cầu cấp thiết hiện nay. Vì hiệu sách là nơi trưng bày rất nhiều các loại sách, báo, văn phòng phẩm đa dạng để phục vụ nhu cầu của khách hàng, chúng có giá trị khác nhau. Ngoài ra, hiệu sách thường kinh doanh thêm các loại đồ chơi trẻ em, những đồ dùng cá nhân thiết yếu khác, có kích thước khá nhỏ. Do đó, chủ cửa hàng thường gặp khó khăn trong việc quản lý toàn bộ hiệu sách. Điều này dễ dẫn đến tình trạng mất cắp. Chính vì vậy việc lắp đặt camera cho hiệu sách, nhà sách là một việc cần thiết.

Phạm Duy CCTV hiện đang là đơn vị lắp đặt camera giám sát nhà sách, hiệu sách trọn gói, giá tốt nhất tại khu vực Hà Nam
Phạm Duy CCTV hiện đang là đơn vị lắp đặt camera giám sát nhà sách, hiệu sách trọn gói, giá tốt nhất tại khu vực Hà Nam

Lắp camera giám sát tại Hà Nam cho hiệu sách, nhà sách để làm gì?

Câu hỏi đặt ra là lắp camera giám sát tại Hà Nam cho hiệu sách, nhà sách để làm gì? Những vị trí nào nên lắp đặt camera tại hiệu sách? Khi lắp đặt camera cho nhà sách cần chú ý những vấn để gì? Những câu hỏi này sẽ được trả lời ngay sau đây.

Những vị trí lắp đặt camera giám sát cho nhà sách, hiệu sách

Thông thường các hiệu sách phục vụ trực tiếp có diện tích khá lớn, chia thành nhiều khu vực trưng bày khác nhau, có cả khu vực dành riêng cho khách hàng ngồi đọc sách.

Nhiều nhà sách chọn việc thuê nhiều nhân viên, mỗi nhân viên đứng ở 1 khu vực trưng bày để vừa quản sách vở, văn phòng phẩm,…tại khu vực đó, vừa quan sát khách hàng. Nhưng điều này khiến khách hàng tỏ ra khó chịu vì như có người đang nhìn chằm chằm mình, giám sát nhất cử nhất động giống như họ là tội phạm. Vì vậy, họ sẽ bỏ đi và không mua sắm tại hiệu sách đó.

Việc thuê nhiều nhân viên vừa không mang lại hiệu quả quản lý cao, vừa khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, lại tốn một khoản tiền nhất định cho việc trả lương nhân viên. Tính toán được điều này, một số chủ nhà sách không thuê nhân viên mà chọn cách lắp đặt camera cho hiệu sách, nhà sách.

Nhưng việc lắp đặt camera cần chú ý chọn vị trí lắp đặt thích hợp để vừa có thể bao quát toàn bộ nhà sách, vừa tạo tâm lý thoải mái cho khách đến mua hàng, đọc sách.

  • Lắp các camera trong khu vực trưng bày sản phẩm và khu đọc sách (nếu có).

Các vị trí lắp đặt camera trong hiệu sách thường rất kín đáo. Nếu các khu trưng bày có diện tích không quá lớn thì cứ 2 khu sẽ được lắp đặt 1 camera xoay 360 độ để quản lý cùng lúc và để tiết kiệm chi phí đầu tư hệ thống camera.

  • 1 camera sẽ được lắp đặt tại cửa ra vào để quản lý tài sản của khách vào hiệu sách. Nếu nhà sách có khu để xe riêng thì lắp 1 camera ở khu vực để xe, 1 camera tại cửa ra vào.
  • 1 camera khác sẽ được lắp tại quầy thu ngân.

Vậy là một hiệu sách sẽ có 3 – 4 vị trí cần lắp đặt camera. Riêng các camera lắp trong nhà sách thì không cố định được số lượng camera sẽ dùng đến vì còn phụ thuộc vào diện tích khu trưng bày.

Lợi ích đạt được khi lắp đặt camera cho hiệu sách, nhà sách

Lắp đặt camera để quản lý mọi sự vật, sự việc diễn ra tại nhà sách, xử lý nhanh các sự cố bất ngờ tại hiệu sách, bảo quản tài sản cho khách hàng  
Lắp đặt camera để quản lý mọi sự vật, sự việc diễn ra tại nhà sách, xử lý nhanh các sự cố bất ngờ tại hiệu sách, bảo quản tài sản cho khách hàng

Lắp đặt camera cho hiệu sách, nhà sách mang lại nhiều lợi ích.:

  • Quản lý tài sản của nhà sách, hiệu sách:

Trước tiên là để chủ hiệu sách bảo quản được số lượng sách, báo, văn phòng phẩm và các sản phẩm mà đơn vị kinh doanh.

  • Quan sát mọi sự vật, sự việc hiện hữu tại hiệu sách của mình dù không có mặt tại đó:

Chủ hiệu sách sẽ quan sát được mọi sự việc diễn ra tại nhà sách rộng lớn thông qua 1 màn hình máy tính, hoặc tivi, điện thoại di động, máy tính bảng,…dù có hay không có mặt tại cửa hiệu của mình.

Thông qua hệ thống camera lắp đặt tại nhà sách, hiệu sách, chủ hiệu còn đánh giá được thái độ làm việc của từng nhân viên, có đánh giá công bằng, khách quan nhất cho những nhân viên chuyên nghiệp thực sự.

  • Cung cấp chứng cứ, thông tin hữu ích cho cảnh sát trong trường hợp nhà sách bị mất cắp thường xuyên:

Trong một số trường hợp mất cắp tại hiệu sách, chủ tiệm có thể cung cấp các hình ảnh, video cụ thể để làm bằng chứng giúp cảnh sát tìm ra tội phạm.

  • Bảo quản tài sản cho khách hàng:

Khi khách hàng ghé vào hiệu sách, họ muốn yên tâm ngồi đọc sách hoặc từ từ lựa sách. Phương tiện đi lại của họ nếu có camera giám sát sẽ an toàn, tránh được việc mất cắp xe. Còn khách hàng thì an nhàn ngồi đọc sách.

  • Tăng lợi nhuận và doanh thu cho nhà sách:

Khi có hệ thống camera giám sát tại nhà sách, hiệu sách, khách hàng an tâm mua hàng và đọc sách. Từ đó, họ sẽ thường ghé đến hiệu sách của bạn hơn. Và hệ thống camera những tưởng chỉ dùng để quan sát, giám sát an ninh mà còn góp phần không nhỏ vào việc tăng lợi nhuận và doanh thu cho nhà sách.

Lắp camera quan sát cho nhà sách, hiệu sách tại Hà Nam nên chọn thương hiệu nào?

Lắp camera quan sát cho nhà sách, hiệu sách tại Hà Nam nên chọn thương hiệu camera Hikvision
Lắp camera quan sát cho nhà sách, hiệu sách tại Hà Nam nên chọn thương hiệu camera Hikvision

Như bạn đã biết lắp camera cho nhà sách, hiệu sách mang lại vô vàn hiệu quả và lợi ích. Vậy nếu lắp đặt camera cho nhà sách, hiệu sách thì thương hiệu nào tốt nhất, sản phẩm nào phù hợp nhất.

Thương hiệu camera tốt nhất thị trường hiện nay đó là Hikvision. Đây là thương hiệu camera số 1 thế giới về chất lượng hình ảnh và độ bền sản phẩm. Chỉ cần người dùng thường xuyên vệ sinh mắt cam, không để camera, ổ cứng, đầu thu hình,… bị bám bụi lâu ngày, kiểm tra camera ngoài trời xem có bị đọng nước,…là bộ sản phẩm camera Hikvision bạn chọn sẽ đồng hành cùng bạn lâu lắm.

Camera Hikvision có rất nhiều model khác nhau, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hikvision có bộ camera từ 1 mắt cam đến 8 mắt cam, độ phân giải hình ảnh của cam và đầu thu từ 1 Mp đến 5Mp. Khách hàng cần xem hình ảnh rõ nét nhất thì nên chọn các mẫu camera Hikvision có độ phân giải hình ảnh lên đến 5Mp. Còn để dùng bình thường thì chọn bộ camera Hikvision 2Mp là được.

Các nhà sách, hiệu sách tại Hà Nam thường chọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp. Vì bộ sản phẩm này phù hợp với diện tích cửa hiệu và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng. Một số hiệu sách có diện tích lớn hơn 60m2, có 2-4 khu trưng bày, có khu vực cho khách hàng ngồi đọc sách thì cần bộ camera Hikvision 5 – 7 mắt cam, độ phân giải hình ảnh từ 2Mp là vừa. Nhưng số lượng hiệu sách có diện tích lớn như vậy không có nhiều tại Hà Nam. Chủ yếu là những hiệu sách có diện tích nhỏ hơn, có khoảng 2-3 khu vực trưng bày nên chỉ cần lắp bộ 4 camera Hikvision là vừa đủ.

Tìm kiếm đơn vị lắp đặt camera giám sát nhà sách, hiệu sách trọn gói, giá tốt nhất

Phạm Duy CCTV hiện đang là đơn vị lắp đặt camera giám sát nhà sách, hiệu sách trọn gói, giá tốt nhất tại khu vực Hà Nam.

Không chỉ là đơn vị lắp đặt camera tại Hà Nam uy tín nhất, Phạm Duy CCTV còn là nhà phân phối các thương hiệu camera chính hãng Hikvision và các dòng camera chất lượng khác, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, Phạm Duy CCTV sẽ giúp quý vị chọn được bộ sản phẩm camera phù hợp nhất, tránh những lãng phí không cần thiết. Và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu ở mức thấp nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của Phạm Duy CCTV sẽ có những phương án lắp đặt camera giám sát cho nhà sách, hiệu sách mang lại hiệu quả cao nhất, lắp đặt thẩm mĩ, kín đáo nhất để không làm ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng.

Và bất kỳ sự cố camera nào xảy ra tại hiệu sách, nhà sách quý vị chỉ cần liên hệ đến đường dây nóng của Phạm Duy CCTV thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay để xử lý, tránh việc dữ liệu truyền tải, lưu trữ bị gián đoạn, ảnh hưởng đến việc quản lý của quý vị.

Nếu bạn còn chưa tin tưởng Phạm Duy CCTV, bạn có thể tự mình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi để có đánh giá chính xác nhất. Khi có nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho nhà sách, hiệu sách thì đừng quên liên hệ đến số Hotline của Phạm Duy CCTV để được tư vấn chọn sản phâm, tư vấn phương án lắp đặt, báo giá và hỗ trợ lắp đặt nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *