Lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam giá rẻ nhất

Phạm Duy CCTV - đơn vị chuyên lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam giá rẻ nhất 

Lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam chi phí có đắt không? Giải pháp này có mang lại lợi ích cho các trường mầm non? Khi lắp đặt camera giám sát tại Hà Nam cho trường mầm non cần lưu ý những điều gì? Và đâu là đơn vị chuyên lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam giá rẻ nhất? Tất cả những câu hỏi này sẽ có lời giải đáp ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Phạm Duy CCTV - đơn vị chuyên lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam giá rẻ nhất 
Phạm Duy CCTV – đơn vị chuyên lắp camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam giá rẻ nhất

Lợi ích khi các trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam lắp đặt camera giám sát

Những tưởng lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non sẽ không mang lại lợi ích gì cho các trường mầm non nhưng ngược lại, giải pháp này mang lại vô vàn lợi ích và chủ yếu đó là tăng lợi nhuận một cách chóng mặt. Phân tích một chút, bạn sẽ hiểu điều mà tôi khẳng định là hoàn toàn đúng.

Lắp camera quan sát cho trường mầm non mang đến nhiều lợi ích thiết thực
Lắp camera quan sát cho trường mầm non mang đến nhiều lợi ích thiết thực

Thực tế việc gửi gắm con học tại các trường mầm non công lập vô cùng khó khăn cho những gia đình không có hộ khẩu thường trú tại nơi đang sinh sống và làm việc ở các thành phố lớn. Và lựa chọn hoàn hảo nhất đó là gửi con vào trường tư thục.

Nhưng hiện tại trên các trang mạng xã hội lan tràn quá nhiều các đoạn phim, hình ảnh các bảo mẫu ở trường tư thục đánh đập con trẻ dã man. Điều này khiến các bậc phụ huynh gửi gắm con ở các trường tư thục cảm thấy lo lắng và bức xúc trước cách hành xử của bảo mẫu. Và các bậc phụ huynh sẽ cân nhắc gửi con vào các trường mầm non có camera quan sát. Việc này giúp họ giám sát bảo mẫu, quan sát các bé cả ngày, không lo bảo mẫu hành hạ con mình và các trẻ khác.

Và đương nhiên những trường mầm non tư thục nào có thể đáp ứng được yêu cầu của phụ huynh sẽ chiếm ưu thế. Việc lắp đặt camera tại trường mầm non sẽ nâng cao “cái tâm, cái đức” của những cô giáo làm việc tại trường.  Trường mầm non không dính các scandal về bạo hành trẻ em, có các cô giáo yêu trò như con đương nhiên các bậc phụ huynh cũng sẽ chọn trường như vậy để gửi con.

Các trường mầm non tư thục có lắp camera quan sát sẽ có cơ hội được chọn nhiều hơn. Và như vậy, việc lắp đặt camera không những không gây khó khăn cho trường mà ngược lại giải pháp này mang đến hiệu quả bất ngờ đó là tăng nhanh số lượng học sinh, từ đó trường sẽ tăng thêm lợi nhuận.

Lắp đặt camera cho trường mầm non cần lưu ý những gì?

Lắp đặt camera cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam không giống với công việc lắp đặt camera giám sát cho gia đình, cho cơ quan, cho văn phòng,…Lắp đặt camera cho trường mầm non yêu cầu khắt khe hơn là phải chọn được bộ sản phẩm camera phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của trường mầm non. Ví dụ:

  • Bộ sản phẩm camera lắp cho trường mầm non phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn của các trường. Mỗi trường mầm non tư thục thường sẽ có ít nhất 3 – 4 phòng học dành cho các lừa tuổi khác nhau của trẻ, sẽ có 1 nhà ăn rộng lớn, có khu vệ sinh (điểm vệ sinh cho các bé là nơi thường xuyên xảy ra bạo hành), có nhà để xe nhân viên nên khi lắp camera trường mầm non, ít nhất phải dùng từ 7-8 camera mới được. Trong khi nhu cầu lắp đặt camera phù hợp nhất cho gia đình, văn phòng, cửa hàng tạp hóa, shop thời trang,… chỉ là bộ 4 camera.
  • Nhà trường cần cung cấp tài khoản truy cập cho rất nhiều phụ huynh nên nếu dùng bộ camera cấu hình thấp sẽ khiến hệ thống truy cập của nhà trường bị chậm, thậm chí không hoạt động được. Các bậc phụ huynh sẽ tỏ ra nghi ngờ về việc có phải trường lắp camera cho có và không muốn cho con họ học tại đây nữa. Do đó, trọn bộ camera lắp cho trường mầm non phải có cấu hình cao.

Ngoài chú ý về việc tìm kiếm bộ sản phẩm camera phù hợp thì việc chọn lựa đơn vị cung cấp và lắp đặt camera cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam cũng rất quan trọng. Bởi chi phí lắp đặt camera cho trường mầm non không phải con số nhỏ, yêu cầu về tính chuyên nghiệp của đội thợ thi công cũng là điều bình thường. Với một đơn bị chuyên cung cấp và lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non tại Hà Nam, họ sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất cho trường.

Đó là 2 lưu ý khi các trường mầm non tại Hà Nam muốn lắp đặt camera, họ phải tìm hiểu được 2 điều thiết yếu này thì chi phí lắp đặt camera cho trường mới ở mức thấp nhất.

Các vị trí lắp đặt camera cho trường mầm non

Các vị trí thường lắp đặt camera tại trường mầm non
Các vị trí thường lắp đặt camera tại trường mầm non

Các vị trí lắp đặt camera cho trường mầm non chủ yếu phụ thuộc vào mong muốn của các bậc phụ huynh. Họ muốn được quan sát con cái từ bữa ăn đến giấc ngủ, quan sát con lúc học, lúc chơi. Và đặc biệt, họ muốn đặt camera ở các vị trí có nguy cơ thường xuyên xảy ra tình trạng bạo hành trẻ nhỏ đó là khu vực vệ sinh cá nhân cho các bé.

Còn nhà trường sẽ phải lắp camera ở hành lang giữa các phòng học để biết học sinh nào đã được đón về, đi với ai để trong một số trường hợp trẻ nhỏ bị bắt cóc còn có căn cứ để tìm kiếm thông tin. Trường sẽ lắp 1 camera ở khu vực để xe cho các cán bộ, giáo viên trong trường để bảo quản tài sản cho họ.

Tựu chung lại, sẽ có các vị trí lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non như sau:

  • Vị trí 1: lắp camera trong phòng học
  • Vị trí 2: lắp camera trong phòng ăn
  • Vị trí 3: lắp camera trong phòng ngủ
  • Vị trí 4: lắp camera hàng lang
  • Vị trí 5: lắp camera khu vực để xe
  • Vị trí 6: lắp camera cho khu vệ sinh.

Riêng camera lắp trong phòng học sẽ có thể dùng đến 3,4 hoặc rất nhiều mắt cam, tùy thuộc vào số lượng phòng học có trong trường mầm non tư thục. Do đó, những mẫu camera có từ 8 mắt cam, độ phân giải từ 2Mp trở lên được xem là phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà trường. Đầu thu hình phải có cấu hình cao để hình ảnh truyền phát sắc nét, nhiều user dùng cùng lúc cũng không làm chậm hệ thống. Ổ cứng phải có dung lượng lưu trữ lớn để dữ liệu được lưu liên tục ít nhất 1 tháng. Khi có sự việc cần dùng, xuất hình ảnh/vedeo dễ dàng hơn.

Thương hiệu camera Hikvision luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhu cầu sử dụng camera trong các trường mầm non tư thục. Và tùy vào số lượng mắt cam được lắp đặt, nhà trường sẽ chọn được bộ sản phẩm phù hợp nhất, tránh thiếu sót hoặc lãng phí.

Bởi Hikvision đã có mặt trên thị trường đến 20 năm, các dòng sản phẩm camera mang thương hiệu Hikvision luôn nhận được phản hồi tích cực từ hàng tỉ người dùng trên thế giới. Tại Việt Nam, Hikvision luôn chiếm vị trí số 1 về lượng tiêu thụ tại nhiều tỉnh, thành phố lớn, trong đó có Hà Nam.

Tìm đơn vị chuyên lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam giá rẻ nhất

Phạm Duy CCTV tự hào là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam. Không chỉ là địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nam chuyên về thương hiệu Hikvision, chỉ phân phối camera Hikvision chính hãng, Phạm Duy còn cố gắng để giúp các trường mầm non chọn được bộ sản phẩm thích hợp nhất, trong khoảng chi phí lắp đặt thấp nhất, thi công lắp đặt camera nhanh nhất.

Đến với Phạm Duy CCTV, các trường mầm non hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm camera, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật, sửa chữa tại chỗ các lỗi kỹ thuật của camera. Bằng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, không yêu cầu nào của quý vị mà chúng tôi không đáp ứng tốt.

Chính vì vậy, thay vì nghi ngờ chúng tôi, bạn hãy liên hệ đến đường dây nóng của Phạm Duy CCTV để lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non tại Phủ Lý, Hà Nam. Bạn sẽ thấy Phạm Duy CCTV khác biệt như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *