Lắp camera wifi giá rẻ tại Phủ Lý cho Công Ty Môi Trường Châu Sơn

Camera Hà Nam - Lắp camera tại Phủ Lý Hà Nam - Phạm Duy CCTV lắp camera wifi giá rẻ nhất cho công ty Môi Trường Châu Sơn - Camera Ezviz giá tốt

Ngày 18/2, Phạm Duy CCTV đã có buổi lắp camera wifi giá rẻ tại Phủ Lý cho Công Ty TNHH Môi Trường Châu Sơn. Lắp đặt camera cho công ty cần chú ý những vấn đề gì, nên lắp camera nào, wifi hay trọn bộ? Vì sao các công ty cần hệ thống camera giám sát? Qúa trình lắp camera wifi giá rẻ tại Phủ Lý cho Công Ty TNHH Môi Trường Châu Sơn cụ thể như thế nào sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau đây.

Camera Hà Nam - Lắp camera tại Phủ Lý Hà Nam - Phạm Duy CCTV lắp camera wifi giá rẻ nhất cho công ty Môi Trường Châu Sơn - Camera Ezviz giá tốt
Camera Hà Nam – Lắp camera tại Phủ Lý Hà Nam – Phạm Duy CCTV lắp camera wifi giá rẻ nhất cho công ty Môi Trường Châu Sơn – Camera Ezviz giá tốt

Lắp đặt camera cho công ty cần chú ý những vấn đề gì, nên lắp camera nào?

Mời xem thêm các công trình thực tế Phạm Duy CCTV lắp đặt camera tại Hà Nam cho công ty, gia đình, cửa hàng:

Lắp camera giám sát qua điện thoại tại Hà Nam cho quán cà phê của anh Vị

Camera Hà Nam – Lắp Camera Wifi Ezviz tại phường Liêm Chính, Phủ Lý

Phạm Duy CCTV lắp camera hiệu thuốc tại Phủ Lý, Hà Nam cho chị Yến

Lắp camera quan sát cho cửa hàng tạp hóa Huy Hùng tại Thanh Phong, Thanh Liêm, Hà Nam

Những vấn đề cần lưu tâm khi lắp đặt camera cho công ty đó là:

– Xác định được diện tích công ty và các vị trí trọng yếu cần có camera để chọn được sản phẩm phù hợp, tránh lắp đặt sai vị trí, an ninh công ty sẽ bị lỏng lẻo, trộm cắp vẫn hoành hành. Hoặc lắp quá nhiều gây lãng phí kinh phí đầu tư của công ty.

– Chọn thương hiệu camera tốt để dùng vì ngoài các vị trí lắp camera quan sát trong văn phòng thì có rất nhiều vị trí ngoài trời cũng cần lắp camera. Nếu chọn thương hiệu camera không tốt, dùng được 1 thời gian ngắn thiết bị sẽ gặp sự cố ngay. Lúc này thay thế toàn bộ hệ thống cũng tốn kém mà sửa chữa camera cũng tốn kém.

Hikvision, Ezviz là những thương hiệu camera tốt, đáng để sử dụng
Hikvision, Ezviz là những thương hiệu camera tốt, đáng để sử dụng

Công ty có thể lắp camera giám sát trọn bộ hoặc camera wifi đều được. Hình ảnh truyền tải đều sắc nét, giá thành không chênh nhau nhiều.

Tuy nhiên, nếu nhu cầu quan sát cao, cần một đường truyền dữ liệu ổn định, không ngắt quãng, công ty có diện tích khá rộng lớn, có nhiều vị trí xa nhau cần quan sát, muốn xem được tất cả các vị trí trên 1 màn hình quan sát như tivi ở nhà, máy tính, ti vi ở phòng làm việc, phòng bảo vệ, trên điện thoại, máy tính bảng, laptop,… ở bất cứ nơi nào có kết nối internet thì thì công ty đó nên chọn lắp đặt camera trọn bộ hoạt động sẽ ổn định hơn.

Ngược lại, nếu công ty có diện tích vừa phải, các vị trí cần quan sát gần nhau, wifi mạnh thì chỉ nên lắp camera wifi là được. Qúy vị có thể xem quá trình lắp camera wifi  tại Phủ Lý cho Công Ty Môi Trường Châu Sơn:

Vì sao anh Sơn và các công ty tại Hà Nam cần hệ thống camera giám sát?

Thông qua camera, bạn có thể thấy diện tích Công ty Môi Trường Châu Sơn không quá lớn, mô hình văn phòng giống như nhà ống dùng để ở. Có cửa ra vào, đến vị trí để xe cho nhân viên, đến văn phòng làm việc và phía sau là vườn cây, có tường gạch bao xung quanh. Các vị trí lắp camera tại Phủ lý cho công ty Môi trường Châu Sơn rất gần nhau, diện tích công ty lại không lớn nên anh Sơn quyết định lắp camera wifi cho công ty thay vì lắp camera trọn bộ.

Vì là công ty Môi trường, các nhân viên thường phải ra ngoài làm việc nên trong phòng làm việc anh Sơn – giám đốc công ty không lắp camera quan sát trong văn phòng làm việc mà chỉ lắp ở những vị trí quan trọng khác như: phía cửa ra vào, nơi để xe và phía tường bao quanh phía sau nhà để tăng cường an ninh tối đa cho công ty, phát hiện nhanh những kẻ xấu có ý định trộm cắp tài sản.

Các camera wifi anh Sơn chọn là: 1 Camera Wifi ngoài trời Ezviz C3WN 1080p và 2 Camera Wifi ngoài trời Ezviz C3W 1080p – Tích hợp Micro – Lao – Báo động – Còi hú – Đèn chớp,…

1 Camera Wifi ngoài trời Ezviz C3WN 1080p và 2 Camera Wifi ngoài trời Ezviz C3W 1080p - Tích hợp Micro - Lao - Báo động - Còi hú - Đèn chớp,...
1 Camera Wifi ngoài trời Ezviz C3WN 1080p và 2 Camera Wifi ngoài trời Ezviz C3W 1080p – Tích hợp Micro – Lao – Báo động – Còi hú – Đèn chớp,…
Camera Wifi ngoài trời Ezviz C3W 1080p - Tích hợp Micro - Lao - Báo động - Còi hú - Đèn chớp,...lắp ở vị trí trước cửa công ty
Camera Wifi ngoài trời Ezviz C3W 1080p – Tích hợp Micro – Lao – Báo động – Còi hú – Đèn chớp,…lắp ở vị trí trước cửa công ty
Kỹ thuật viên dòng dây điện để cấp nguồn cho camera wifi C3W phía trước cửa công ty
Kỹ thuật viên dòng dây điện để cấp nguồn cho camera wifi C3W phía trước cửa công ty
Camera Wifi ngoài trời Ezviz C3WN 1080p lắp ở vị trí để xe của nhân viên
Camera Wifi ngoài trời Ezviz C3WN 1080p lắp ở vị trí để xe của nhân viên
Camera Wifi ngoài trời Ezviz C3W 1080p - Tích hợp Micro - Lao - Báo động - Còi hú - Đèn chớp,...được lắp phía sau công ty
Camera Wifi ngoài trời Ezviz C3W 1080p – Tích hợp Micro – Lao – Báo động – Còi hú – Đèn chớp,…được lắp phía sau công ty

Chi tiết sản phẩm mời xem tại:

Sở di anh Sơn đầu tư hệ thống camera an ninh wifi cho công ty là bởi:

  • Camera wifi ngay khi phát hiện chuyển động sẽ tự động cảnh báo, bật còi hú, đèn chớp để đuổi kẻ xấu

Khí phát hiện sự xâm nhập trái phép, camera sẽ lưu trữ nhanh những hình ảnh của sự vật, sự việc, gửi thông báo đến thiết bị di động của người dùng. Đồng thời hú còi, bật đèn chớp để cảnh báo, xua đuổi kẻ xấu.

  • Camera giúp anh Sơn trò chuyện với khách hàng nhờ có tính năng đàm thoại 2 chiều 

Trong trường hợp có khách hàng đến công ty mà anh Sơn không có mặt để tiếp, anh có thể thông qua camera hẹn khách hàng dịp khác. Hoặc nhờ có camera, anh Sơn biết có người quen đến công ty, có thể chủ động gọi cho họ để trao đổi công việc.

  • Anh Sơn quản lý nhân viên, tài sản của công ty thông qua thiết bị di động tại nhà, tại bất cứ nơi nào

Phần lớn các công ty đều có diện tích từ vừa đến lớn, sẽ cần rất nhiều vị trí cần quan sát. Ngoài văn phòng làm việc của nhân viên, nơi để xe của nhân viên, trước cửa ra vào của công ty, phía sau công ty và còn rất nhiều vị trí khác cần liên tục quan sát. Làm sao một vị quản lý doanh nghiệp hoặc bảo vệ công ty có thể chạy vòng vòng cả ngày đến các vị trí để kiểm tra.

Camera wifi tương thích với tất cả các thiết bị thông minh như: Smartphone, Tablet, Laptop,…nên dù không có mặt tại công ty, anh Sơn vẫn dễ dàng quản lý nhân viên, quan sát khu vực để xe của công ty, phía trước, phía sau của công ty,…trên cùng một màn hình.

  • Camera wifi sẵn sàng hoạt động 24/24, hình ảnh rõ nét vào ban đêm, hồng ngoại đến 10m, góc quay rộng

Các camera wifi có rất nhiều tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, cảnh báo thông minh, hồng ngoại ban đêm góc rộng, hình ảnh rõ nét, dữ liệu được lưu trữ liên tục,….Trong các trường hợp khẩn cấp quản lý doanh nghiệp sẽ nắm bắt ngay được sự việc diễn ra tại công ty kể cả ngày đêm để có biện pháp chủ động giải quyết.

  • Anh Sơn có thể xem lại lịch sử video, trích xuất hình ảnh/video trong trường hợp cần thiết

Camera wifi lưu trữ hình ảnh bằng thẻ nhớ trong vòng nửa tháng với thẻ 256Gb. Trường hợp cần thiết, anh Sơn hoàn toàn có thể xem lại những video, hình ảnh cũ và trích xuất chúng một cách dễ dàng.

Nếu quý vị cũng muốn sở hữu giải pháp camera giám sát qua điện thoại tối ưu nhất, muốn lắp camera wifi tại Hà Nam, lắp camera quan sát trọn bộ cho gia đình, công ty, cửa hàng, shop,…vui lòng liên hệ đến số Hotline của Phạm Duy CCTV để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt camera nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *