Lắp camera giám sát qua điện thoại tại Hà Nam cho quán cà phê của anh Vị

Vì sao quán cà phê nên lắp camera giám sát qua điện thoại? Lắp camera giám sát qua điện thoại tại Hà Nam cho quán cà phê nên chọn loại nào? Cùng tôi tìm hiểu những điều này thông qua buổi lắp đặt camera quan sát tại Vĩnh Trụ, Lý Nhân, Hà Nam cho quán cà phê của anh Vị nhé!

Camera Hà Nam - Lắp camera giám sát qua điện thoại tại Hà Nam cho quán cà phê của anh Vị
Camera Hà Nam – Lắp camera giám sát qua điện thoại tại Hà Nam cho quán cà phê của anh Vị

Vì sao anh Vị – chủ quán cà phê phải lắp camera giám sát qua điện thoại?

Anh Vị – chủ quán cà phê nhỏ tại Vĩnh Trụ, Lý Nhân quyết định lắp đặt camera giám sát qua điện thoại. Sở dĩ anh Vị có quyết định này là bởi:

– Tình hình an ninh trật tự khu vực Lý Nhân ngày càng khó kiểm soát

tệ nạn trộm cắp xảy ra tại các quán nhậu, cửa hàng, shop,… ngày càng nhiều. Gần như chỉ cần xơ xảy, lơ là 1 phút là kẻ xấu đã lấy được xe và tẩu thoát, gây thiệt hại lớn cho khách hàng.

– Duy trì và gia tăng lợi nhuận cho quán

Camera được lắp đặt ở vị trí khách hàng để xe sẽ giúp quán có thêm khách, tăng lợi nhuận. Khi khách hàng cảm thấy tài sản của họ an toàn, họ mới yên tâm ghé quán và nhâm nhi ly cà phê. Thậm chí giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp ghé quán để thưởng thức cà phê vì ở đây an ninh rất tốt.

– Quản lý nhân viên

Anh Vị có thể biết được nhân viên của mình có làm việc nghiêm túc hay không nhờ màn hình tivi được đặt ở phòng làm việc hoặc thiết bị di động như điện thoại, laptop, Tablet,…

– Nắm bắt mọi sự việc dù không có mặt tại quán

Một số trường hợp anh Vị không có mặt tại quán, chỉ cần mang theo điện thoại, anh Vị sẽ nắm bắt được mọi sự việc diễn ra trong quán của mình.

Những trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, vỡ đường ống nước, trộm cắp đột nhập vào ban đêm,…anh Vị có thể biết được thông qua tính năng ghi lại chuyển động bất thường và cảnh báo thông minh của camera.

Dù không có mặt tại quán thì nhờ hệ thống camera, anh Vị hoàn toàn nắm bắt mọi công việc, sự việc, sự vật và con người trong quán cà phê của mình.

– Quản lý tiền hàng và giải quyết khiếu nại nhanh chóng

Trong một số trường hợp, nhân viên thu ngân thanh toán nhầm cho khách, khách khiếu nại. Nhờ camera lắp tại quầy thanh toán, anh Vị có thể nắm bắt được tình hình, chủ động xem lại lịch sử video để biết khách hàng đúng hay sai để tiến hành giải quyết khiếu nại nhanh chóng.

Bên cạnh đó, nếu có camera tại quầy thu ngân, anh Vị có thể kiểm soát được tiền hàng mỗi ngày của quán, không lo bị mất cắp bởi nhân viên hay khách hàng đến quán.

Đó chính là những lý do anh Vị quyết định lắp camera giám sát qua điện thoại cho quán cà phê của mình. Anh Vị tin chắc rằng hệ thống camera sẽ giúp anh rất nhiều trong việc quản lý hoạt động kinh doanh của quán và gia tăng lợi nhuận đáng kể cho quán.

Lắp camera giám sát từ xa cho quán cà phê tại Hà Nam loại nào tốt nhất?

Hiện nay Hikvision đang là thương hiệu camera giám sát từ xa được đánh giá tốt nhất. Điều này được thể hiện rõ nhất trong danh sách Top 50 nhà sản xuất thiết bị an ninh an toàn hàng đầu thế giới do Tạp chí A&S bình chọn. Danh sách này được tổng kết chủ yếu dựa trên doanh số bán hàng của từng thương hiệu trong vòng 1 năm. Trong 7 năm gần đây, Hikvision luôn chiếm lĩnh vị trí số 1 trong Top 50 chứng tỏ các thiết bị an ninh do thương hiệu Hikvision sản xuất cực kỳ tốt và được ưa chuộng.

Hikvision đang là thương hiệu camera giám sát từ xa được đánh giá tốt nhất
Hikvision đang là thương hiệu camera giám sát từ xa được đánh giá tốt nhất
Phạm Duy Camera là tổng kho camera Hikvision, Dahua lớn nhất tại Hà Nam
Phạm Duy Camera là tổng kho camera Hikvision, Dahua lớn nhất tại Hà Nam

Thêm nữa, Hikvision không ngừng tích hợp các tính năng vô cùng thông minh trên từng thiết bị, có thể kể đến như:

  • Camera HIKVISION có khả năng: tự động phát hiện chuyển động bất thường, bám đuổi mục tiêu và thông báo ngay đến thiết bị di động của người dùng, tự động tạo hàng rào ảo bảo vệ dữ liệu khi phát hiện “hacker” xâm nhập vào hệ thống an ninh, khả năng chống nước, chống bụi, chống rung hiệu quả, hồng ngoại tự động bật/tắt trong điều kiện ánh sáng không đủ, sương mù, tầm quan sát rộng, hình ảnh truyền tải sắc nét, hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết,…
  • Đầu thu hình Hikvision chuẩn nén H265 tiết kiệm đến 80% dung lượng bộ nhớ, tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, hình ảnh rõ nét, dữ liệu chuẩn thời gian thực.
  • Ổ cứng Hikvision bền bỉ, tốc độ đọc ghi dữ liệu nhanh, chuyên dùng cho lắp đặt camera hoạt động 24/24.

Chính vì vậy, lắp camera Hà Nam, camera giám sát từ xa cho quán cà phê, anh Vị nên chọn thương hiệu Hikvision để sử dụng.

Phạm Duy CCTV lắp camera giám sát qua điện thoại tại Hà Nam cho quán cà phê của anh Vị

Một số hình ảnh quá trình lắp đặt camera giám sát tại Hà Nam cho quán cà phê của anh Vị ở Vĩnh Trụ, Lý Nhân:

Camera Hà Nam - Lắp camera tại Phủ Lý Hà Nam - Phạm Duy CCTV lắp camera giám sát qua điện thoại tại Hà Nam cho quán cà phê của anh Vị
Camera Hà Nam – Lắp camera tại Phủ Lý Hà Nam – Phạm Duy CCTV lắp camera giám sát qua điện thoại tại Hà Nam cho quán cà phê của anh Vị
Camera lắp phía sau nhà để phát hiện kịp thời những kẻ lạ mặt và chống trộm
Camera lắp phía sau nhà để phát hiện kịp thời những kẻ lạ mặt và chống trộm
Camera được lắp bên trong quán để quan sát khách hàng và nhân viên
Camera được lắp bên trong quán để quan sát khách hàng và nhân viên
Camera được lắp phía trước quán để bảo vệ xe cộ cho khách
Camera được lắp phía trước quán để bảo vệ xe cộ cho khách
Kỹ thuật viên cài đặt hệ thống camera giám sát trên điện thoại
Kỹ thuật viên cài đặt hệ thống camera giám sát trên điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *