Phạm Duy CCTV lắp camera giám sát giá rẻ tại Hà Nam cho gia đình anh Tuấn ở Kim Bảng

Lắp camera giám sát giá rẻ tại Kim Bảng, Hà Nam, anh Tuấn chọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp, giá lắp đặt trọn bộ là 5.290.000đ

Phạm Duy CCTV đã có buổi lắp camera giám sát giá rẻ tại Hà Nam cho gia đình anh Tuấn ở Kim Bảng vào chiều ngày 8/2/2020 theo đúng lịch hẹn 2 bên đã thỏa thuận trước đó. Anh Tuấn liên hệ đến đường dây nóng của Phạm Duy CCTV và ngỏ ý muốn được sở hữu hệ thống camera giám sát tốt nhất cho gia đình, cụ thể là cửa hàng thiết bị vệ sinh Việt Tuấn tại Hoàng Tây, Kim Bảng. Sau khi trò chuyện với chuyên viên tư vấn của Phạm Duy CCTV, anh Tuấn đã chọn được bộ camera phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là thông tin bộ camera anh Tuấn chọn lắp cho cửa hàng của mình tại Kim Bảng cùng video ghi lại được quá trình lắp đặt camera an ninh cho cửa hàng thiết bị vệ sinh Việt Tuấn.

Video quá trình Phạm Duy CCTV lắp đặt camera an ninh cho cửa hàng thiết bị vệ sinh Việt Tuấn tại xã Hoàng Tây, Kim Bảng, Hà Nam:

Lắp camera giám sát giá rẻ tại Hà Nam vì sao anh Tuấn chọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp?

Trước khi quyết định lắp đặt camera giám sát giá rẻ, lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng của mình, anh Tuấn đã dành vài giờ đồng hồ để tìm kiếm thương hiệu camera an ninh tốt nhất hiện nay, tham khảo báo giá lắp đặt camera quan sát tại Hà Nam của nhiều đơn vị. Cuối cùng anh Tuấn quyết định liên hệ đến số Hotline của Phạm Duy CCTV với mong muốn có thể sở hữu được hệ thống camera giám sát tốt nhất hiện nay.

Đúng như những gì anh Tuấn mong đợi, sau cuộc đàm thoại với chuyên viên tư vấn của Phạm Duy CCTV anh Tuấn đã có được những gì anh muốn. Anh Tuấn tìm được thương hiệu camera tốt nhất thế giới với mức giá thành vô cùng phải chăng. Chỉ 5.290.000đ, anh Tuấn được sở hữu trọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp với vô vàn tính năng quan sát cực kỳ thông minh.

Lắp camera giám sát giá rẻ tại Kim Bảng, Hà Nam, anh Tuấn chọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp, giá lắp đặt trọn bộ là 5.290.000đ
Lắp camera giám sát giá rẻ tại Kim Bảng, Hà Nam, anh Tuấn chọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp, giá lắp đặt trọn bộ là 5.290.000đ

Trọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp bao gồm:

  • 2 camera Hikvision 2Mp dạng thân, lắp ngoài trời, hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết, hồng ngoại ban đêm đạt 20m, hình ảnh sắc nét.
  • 2 camera Hikvision 2Mp dạng thân, lắp trong nhà, hồng ngoại ban đêm 20m, hình ảnh rõ nét.
  • 1 đầu thu hình Hikvision HDTV, tốc độ xử lý dữ liệu cực nhanh, hình ảnh truyền tải chân thực, không bị trễ so với thời gian thực.
  • 1 ổ cứng Hikvision chuẩn nén, dung lượng bộ nhớ 500Gb giúp anh Tuấn lưu trữ được dữ liệu nhiều hơn, trong thời gian dài hơn 1 tháng.
  • Cùng các linh kiện, phụ kiện không thể thiếu như: chân đế camera, adapter, jack BNC, dây cáp, dây điện, ổ cắm,…

Camera Hikvision sở hữu nhiều tính năng quan sát cực thông minh như: nhận diện khuôn mặt, bám đuổi mục tiêu, phát hiện chuyển động bất thường, cấp báo khẩn cấp đến thiết bị cấm tay của người dùng,…hồng ngoại tự động bật/tắt, camera quan sát 24/24, hình ảnh sắc nét, đường truyền ổn định, bản thân thiết bị camera Hikvision không mất khi gặp sự cố kỹ thuật,. Đặc biệt camera Hikvision có khả năng tự động tạo hàng rào ảo nếu phát hiện “hacker” để bảo vệ dữ liệu,…

Chính những tính năng tuyệt vời này cùng báo giá lắp đặt trọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp của Phạm Duy CCTV đã thuyết phục được anh Tuấn chọn thương hiệu camera Hikvision và trọn bộ 4 camera Hikvision 2Mp để sử dụng.

Hệ thống camera giám sát cho cửa hàng Việt Tuấn tại Kim Bảng, Hà Nam

Căn cứ vào nhu cầu quan sát và các vị trí lắp đặt camera giám sát tại cửa hàng Việt Tuấn, đội kỹ thuật của Phạm Duy CCTV đã đưa ra giải pháp camera an ninh ưu việt nhất dành riêng cho cửa hàng tại Hà Nam, cụ thể:

  • Camera quan sát thứ nhất: lắp trên mái tôn trước cửa hàng để bảo vệ tài sản cho khách hàng vào tham quan các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Việt Tuấn.
Camera quan sát số 1 được lắp trước cửa hàng
Camera quan sát số 1 được lắp trước cửa hàng
  • Camera giám sát thứ 2, 3: lắp bên trong cửa hàng để vừa quan sát khách hàng vừa quản lý hàng hóa.
Camera giám sát số 2, 3 được lắp trong cửa hàng
Camera giám sát số 2, 3 được lắp trong cửa hàng
  • Camera an ninh thứ 4: lắp trong kho hàng của cửa hàng để chống trộm và quản lý hàng hóa.
Camera an ninh số 4 được lắp tại kho hàng
Camera an ninh số 4 được lắp tại kho hàng

Đó chính là hệ thống camera giám sát cho cửa hàng Việt Tuấn tại Kim Bảng, Hà Nam mà Phạm Duy CCTV đã dày công lên ý tưởng lắp đặt và thi công.

Cuối buổi lắp đặt camera giám sát giá rẻ tại Hà Nam cho cửa hàng Việt Tuấn, kỹ thuật viên của Phạm Duy CCTV không quên hướng dẫn anh Tuấn sử dụng giải pháp camera giám sát qua điện thoại. Giải pháp này giúp anh Tuấn nắm bắt mọi hoạt động diễn ra tại cửa hàng thông qua điện thoại mà không cần có mặt tại đó. Anh Tuấn vô cùng hài lòng với dịch vụ lắp đặt camera giám sát giá rẻ tại Hà Nam của Phạm Duy CCTV cùng giải pháp camera quan sát qua điện thoại mà Phạm Duy CCTV cung cấp.

Qúy khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera giám sát giá rẻ cho cửa hàng, shop quần áo, quán cà phê, trà sữa,…tại Hà Nam vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của Phạm Duy CCTV
để được tư vấn các giải pháp lắp camera an ninh tại Hà Nam, lắp camera quan sát tại Hà Nam ưu việt nhất cùng báo giá camera giám sát giá rẻ nhất Phủ Lý, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm, Bình Lục, Duy Tiên,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *