Phạm Duy CCTV lắp camera hiệu thuốc tại Phủ Lý, Hà Nam cho chị Yến

Camera Hà Nam - Lắp camera tại Phủ Lý Hà Nam - Phạm Duy CCTV chuyên lắp đặt camera giám sát cho hiệu thuốc uy tín, báo giá rẻ nhất thị trường Hà Nam

Nhận được yêu cầu lắp đặt camera giám sát cho hiệu thuốc của chị Yến tại Phủ Lý, Hà Nam, Phạm Duy CCTV đã cử kỹ thuật viên đến khảo sát mặt bằng lắp đặt, đưa ra phương án lắp đặt tối ưu nhất và tiến hành báo giá cho chị Yến. Sau khi 2 bên thống nhất được báo giá, phương án thi công, Phạm Duy CCTV đã tiến hành công việc và hoàn thiện công tác lắp camera cho hiệu thuốc của chị Yến tại Phủ Lý, Hà Nam ngay trong ngày.

Camera Hà Nam - Lắp camera tại Phủ Lý Hà Nam - Phạm Duy CCTV chuyên lắp đặt camera giám sát cho hiệu thuốc uy tín, báo giá rẻ nhất thị trường Hà Nam
Camera Hà Nam – Lắp camera tại Phủ Lý Hà Nam – Phạm Duy CCTV chuyên lắp đặt camera giám sát cho hiệu thuốc uy tín, báo giá rẻ nhất thị trường Hà Nam

Lắp đặt camera cho hiệu thuốc tại Phủ Lý, Hà Nam nên chọn thương hiệu nào?

Ngay khi quyết tâm lắp đặt hệ thống camera quan sát cho hiệu thuốc, chị Yến đã tìm hiểu một vài thương hiệu camera. Nhưng vì có quá nhiều nguồn thông tin khác nhau nên chị Yến không biết chọn thương hiệu camera nào. Người thân của chị Yến khuyên chị nên chọn Hikvision nhưng chị Yến vẫn còn băn khoăn.

Để giúp chị Yến có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất, Phạm Duy CCTV cung cấp một số thông tin về thương hiệu camera Hikvision.

Hikvision là thương hiệu camera nổi tiếng của Trung Quốc, được thành lập từ năm 2001, không ngừng lớn mạnh trong 20 năm qua. Hiện tại, Hikvision đã có mặt trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, trở thành công ty đa quốc gia với mạng lưới chi nhánh dày đặc ở Hoa Kỳ, Anh, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Ý, Hà Lan, Dubai, Brazil, Nam Phi,…Tại quê nhà, Hikvision sở hữu đến 40 chi nhánh lớn nhỏ.

Sân vận động Tổ Chim ở Bắc Kinh, Trung Quốc, hệ thống giám sát thành phố (Safe City) tại Singapore, hệ thống quan sát giao thông công cộng tại London đều đã sử dụng camera IP Hikvision với hàng ngàn mắt cam được lắp đặt.

Camera Hikvision sở hữu vô vàn tính năng thông minh như: khả năng nhận diện khuôn mặt, bám đuổi mục tiêu, phát hiện chuyển động, phân tích hình ảnh bất thường, thông báo khẩn cấp đến thiết bị di động của người dùng, tầm quan sát rộng, camera quan sát ổn định trong mọi điều kiện thời tiết, hình ảnh rõ nét khi có sương mù, ánh sáng yếu, tự động tạo hàng rào ảo để ngăn cản hacker xâm nhập. Ngoài ra, đầu thu hình Hikvision sở hữu công nghệ HDTV giúp hình ảnh truyền tải sắc nét, ổ cứng Hikvision chuẩn nén tiết kiệm tối đa dung lượng bộ nhớ giúp người dùng lưu trữ dữ liệu trong thời gian dài,…

Hàng tỷ người trên thế giới đã sử dụng camera Hikvision cho gia đình, văn phòng, nhà xưởng, cửa hàng, quán xá, shop thời trang, chuỗi nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà thuốc,…Nên nếu chị Yến muốn lắp đặt camera cho hiệu thuốc của mình, chị Yến nên chọn thương hiệu Camera Hikvision để sử dụng.

Trọn bộ 2 Camera Hikvision 2Mp phù hợp lắp đặt cho hiệu thuốc tại Phủ Lý, Hà Nam
Trọn bộ 2 Camera Hikvision 2Mp phù hợp lắp đặt cho hiệu thuốc tại Phủ Lý, Hà Nam

Qúa trình Phạm Duy CCTV lắp camera hiệu thuộc tại Phủ Lý, Hà Nam cho chị Yến

Như đã nói ở trên, ngay khi nhận được yêu cầu lắp camera hiệu thuốc của chị Yến, Phạm Duy CCTV đã cử kỹ thuật viên đến hiệu thuốc của chị Yến để khảo sát mặt bằng.

Tìm hiểu về nhu cầu sử dụng camera của chị Yến cùng diện tích của hiệu thuốc, kỹ thuật viên tư vấn chị Yến nên lắp đặt trọn bộ 2 camera Hikvision 2Mp là đủ dùng. Bởi diện tích hiệu thuốc tư nhân của chị Yến không quá lớn, chị Yến lại chỉ cần quan sát phía trước cửa hiệu thuốc để bảo đảm an toàn cho phương tiện di chuyển của khách khi vào mua thuốc và quan sát bên trong hiệu thuốc nên kỹ thuật viên của Phạm Duy CCTV khuyên chị Yến chọn trọn bộ 2 camera Hikvision 2Mp.

Chị Yến không cần vừa bán thuốc vừa trông xe cho khách vào mua thuốc nhờ có camera Hikvision 2Mp dạng thân lắp ngay trước cửa hiệu
Chị Yến không cần vừa bán thuốc vừa trông xe cho khách vào mua thuốc nhờ có camera Hikvision 2Mp dạng thân lắp ngay trước cửa hiệu

Hơn nữa, bộ 2 camera Hikvision 2Mp với đầu thu hình Hikvision HD 4 kênh, nếu sau này chị Yến có nhu cầu lắp thêm 2 camera nữa vẫn có thể sử dụng chung 1 đầu thu hình mà không cần mua thêm. Ổ cứng Hikvision chuẩn nén tiết kiệm tối đa dung lượng bộ nhớ giúp chị Yến lưu trữ dữ liệu lâu hơn, thời gian lưu trứ có thể trên 1 tháng.

Báo giá lắp đặt trọn bộ 2 camera Hikvision 2Mp năm 2020 chỉ có 3.890.000đ. Chị Yến đồng ý với báo giá lắp đặt trọn bộ 2 camera Hikvision 2Mp và yêu cầu Phạm Duy CCTV cho kỹ thuật viên lắp đặt ngay trong ngày. Chỉ 20 phút sau, một kỹ thuật viên khác của Phạm Duy CCTV đã có mặt tại địa chỉ hiệu thuốc của chị Yến cùng bộ sản phẩm camera Hikvision chị Yến chọn và các thiết bị phục vụ cho công tác lắp đặt camera khác.

Các công việc bao gồm: chọn vị trí đặt ổ cứng, đầu thu, đi dây cáp, dây điện từ đầu thu đến các vị trí lắp camera, khoan tường để lắp đặt camera, cài đặt camera, điều chỉnh góc quay của camera được 2 kỹ thuật viên chia nhau thực hiện. Chỉ sau gần 1 tiếng đồng hồ, công việc lắp đặt trọn bộ 2 camera Hikvision 2Mp đã hoàn thiện. Cuối cùng, kỹ thuật viên của Phạm Duy CCTV cẩn thận hướng dẫn chị Yến quan sát hiệu thuốc của mình qua điện thoại có kết nối internet.

Sau khi đã thấy chị Yến sử dụng được camera quan sát, kỹ thuật viên của Phạm Duy CCTV mới rời khỏi hiệu thuốc. Chị Yến vô cùng hài lòng và cảm thấy yên tâm hơn nhờ có bộ 2 camera Hikvision vừa được lắp đặt hoàn thiện. Chị Yến chắc mẩm từ nay về sau sẽ không cần vừa bán thuốc vừa trông xe cho khách nữa.

Qúy khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt camera Hà Nam cho gia đình, cửa hàng, cửa hiệu, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà thuốc, shop thời trang, cửa hàng tạp hóa,…có thể liên hệ ngay đến đường dây nóng của Phạm Duy CCTV để được tư vấn chọn bộ sản phẩm camera Hikvision phù hợp và hỗ trợ lắp đặt nhanh, giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *