Sửa chữa camera tại nhà| Đơn vị sửa camera giám sát tại Hà Nam uy tín nhất

Liên hệ đến dịch vụ sửa chữa camera tại nhà củaPhạm Duy CCTV ngay khi bạn phát hiện những dấu hiệu bất thường của camera

Dịch vụ sửa chữa camera tại nhà của Phạm Duy CCTV đã và đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Phạm Duy CCTV nhận sửa chữa camera quan sát, sửa camera giám sát tại các khu vực Thanh Liêm, Bình Lục, Lý Nhân, Kim Bảng, Duy Tiên và thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Mọi sự cố liên quan đến camera kỹ thuật viên của Phạm Duy CCTV đều có thể xử lý được.

Phạm Duy CCTV nhận sửa chữa camera quan sát, sửa camera giám sát tại các khu vực Thanh Liêm, Bình Lục, Lý Nhân, Kim Bảng, Duy Tiên và thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
Phạm Duy CCTV nhận sửa chữa camera quan sát, sửa camera giám sát tại các khu vực Thanh Liêm, Bình Lục, Lý Nhân, Kim Bảng, Duy Tiên và thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Sửa chữa camera tại nhà hay lắp đặt bộ camera giám sát mới để dùng?

Nhiều khách hàng băn khoăn nên chọn dịch vụ sửa chữa camera tại nhà hay lắp đặt camera giám sát mới để dùng? Đương nhiên việc bỏ đi bộ camera hỏng và thay vào đó là liên hệ đơn vị lắp đặt để lắp một bộ camera mới không có gì là chuyện khó khăn. Nhưng để phân tích thì cách lắp camera mới khi bộ cam cũ vừa gặp chút sự cố là điều không nên.

Sẽ lãng phí biết bao khi chỉ cần bạn chọn dịch vụ sửa chữa camera tại nhà, bộ camera cũ lại hoạt động ngon lành. Nếu chú ý hơn trong cách sử dụng camera, bộ cam cũ vẫn có thể đồng hành cùng bạn ít nhất 5 năm nữa.

Hơn thế, chi phí sửa chữa camera tại nhà chỉ bằng 1/10 chi phí lắp đặt bộ camera giám sát mới. Trong khi, nếu bạn không để ý bảo dưỡng camera thì bộ camera mới chỉ dùng được khoảng 5 năm cũng sẽ xảy ra sự cố tương tự như hiện tại.

Bạn thấy cách nào tiết kiệm chi phí hơn? Đương nhiên là cách sử dụng dịch vụ sửa chữa camera tại nhà rồi phải không ạ!

Đơn vị sửa chữa camera giám sát tại Hà Nam uy tín nhất?

Mọi sự cố liên quan đến camera, kỹ thuật viên của Phạm Duy CCTV đều sửa chữa được
Mọi sự cố liên quan đến camera, kỹ thuật viên của Phạm Duy CCTV đều sửa chữa được

Tại Hà Nam, về dịch vụ lắp đặt trọn gói camera quan sát tại Hà Nam hay dịch vụ sửa chữa camera tại nhà của Phạm Duy CCTV chưa có đơn vị nào vượt qua được. Không chỉ bởi sản phẩm, dịch vụ của Phạm Duy CCTV tốt mà tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên của Phạm Duy đều khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

Dù là lắp đặt camera giám sát tại Hà Nam hay sửa chữa camera tại nhà thì Phạm Duy CCTV cũng chưa bao giờ để khách hàng phải chờ đợi hay lỡ hẹn với khách hàng.

– Ngay khi nhận được yêu cầu sửa chữa camera, kỹ thuật viên của Phạm Duy CCTV sẽ ngay lập tức có mặt tại địa chỉ khách hàng cung cấp hoặc đến nhà khách hàng theo đúng lịch hẹn.

– Bắt tay vào công tác kiểm tra camera, xác định các lỗi kỹ thuật của camera, đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất cho khách hàng.

– Thống nhất phương án xử lý sự cố cùng báo giá chi tiết cho các lỗi cần sửa chữa.

– Nếu khách hàng đồng ý thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa camera theo yêu cầu.

– Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên kiểm tra kỹ càng xem còn tồn tại sự cố camera nào không.

– Khi đã chắc chắn bộ camera hoạt động bình thường, kỹ thuật viên bàn giao để gia chủ nghiệm thu và thanh toán.

Đó là quy trình làm việc của Phạm Duy CCTV. Hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa camera tại nhà của Phạm Duy đều tỏ ra hài lòng. Bởi kỹ thuật viên rất chuyên nghiệp cùng giá dịch vụ sửa chữa camera luôn rất hợp lý.

Những trường hợp nào bạn cần dịch vụ sửa chữa camera tại nhà?

Liên hệ đến dịch vụ sửa chữa camera tại nhà của Phạm Duy CCTV ngay khi bạn phát hiện những dấu hiệu bất thường của camera
Liên hệ đến dịch vụ sửa chữa camera tại nhà của Phạm Duy CCTV ngay khi bạn phát hiện những dấu hiệu bất thường của camera

Vậy khi nào bạn cần liên hệ đến Phạm Duy CCTV để yêu cầu dịch vụ sửa chữa camera tại nhà? Đó là khi bạn phát hiện bộ camera mình đang sử dụng có các dấu hiệu sau:

 1. Không hiển thị video trên thiết bị quan sát,
 2. Camera bị lỗi hình ảnh, nhòe, mờ,
 3. Camera bị IP bị nhiễu với các thiết bị trong khu vực,
 4. Tốc độ truyền tải bị chập chờn, hình ảnh không chuẩn thời gian thực, âm thanh trước, hình ảnh sau,
 5. Đèn hồng ngoại của camera bị nhòe, mờ, không tự động bật tắt đèn hồng ngoại,
 6. Các tính năng tự động phát hiện chuyển động của camera không dùng được,
 7. Camera không thực hiện việc thông báo đến các thiết bị di động của khách hàng khi phát hiện sự cố bất thường tại vị trí lắp đặt camera,
 8. Ổ cứng bị lỗi không lưu trữ được dữ liệu,
 9. Camera bị chập, cháy do bị sét đánh hoặc do nguồn điện chập chờn, không ổn định.

Đó là 9 lỗi camera thường gặp phải và ngay khi bạn phát hiện ra những dấu hiệu bất thường của camera thì nên liên hệ ngay đến đơn vị chuyên sửa chữa camera tại nhà như Phạm Duy CCTV để được hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất.

Những lưu ý quan trọng về cách dùng camera để tiết kiệm chi phí sửa chữa camera

Một số lưu ý quan trọng dưới đây sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa camera:

 1. Chọn thương hiệu camera tốt, chất lượng cao, hoạt động ổn định ngay từ khi có ý định lắp đặt camera giám sát tại Hà Nam. Thương hiệu tốt nhất thị trường hiện nay đó là camera Hikvision.
 2. Khi đã lắp đặt camera giám sát, bạn cần thường xuyên lau chùi bụi tại camera, ổ cứng và đầu thu hình. Kiểm tra thường xuyên các camera lắp đặt ngoài trời để đảm bảo camera không bị ngấm nước, vỏ camera không bị nứt vỡ để nước mưa chảy vào bên trong. Bạn cần chú ý đến các vị trí đầu nối để đảm bảo chúng không bị ăn mòn.
 3. Ngay khi phát hiện các dấu hiệu bất thường của camera, bạn không nên tự xử lý mà hãy liên hệ đến đơn vị chuyên sửa chữa camera tại nhà như Phạm Duy CCTV để được hỗ trợ xử lý triệt để mọi sự cố.

Chỉ cần lưu ý 3 điểm nhỏ như vậy thôi nhưng có thể giúp bộ camera bạn chọn đồng hành cùng mình trong thời gian lâu nhất có thể. Thời gian sử dụng của camera Hikvision thông thường là 10 năm nhưng nếu bạn chú ý những điều trên, bộ sản phẩm có thể bên bạn 15 năm.

Khi có nhu cầu lắp đặt camera giám sát tại Hà Nam, sửa chữa camera tại nhà,…bạn đừng quên liên hệ đến đường dây nóng của Phạm Duy CCTV để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *